Skip to content
Home » Giới Thiệu

Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN AN KHƯƠNG XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Công ty TNHH Bất động sản An Khương được thành lập ngày 15/07/2015.

Mã số doanh nghiệp 1801406927.

Công ty là Chủ đầu tư dự án “Khu đô thị mới Cồn Khương” tọa lạc tại phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Đây là Dự án khu đô thị mới cao cấp kết hợp các công trình thương mại dịch vụ, trường học, công viên cảnh quan với tổng diện tích 23,374 ha.

AN KHƯƠNG – “AN GIA KHƯƠNG THỊNH

An Khương muốn gửi đến đối tác, khách hàng và cộng đồng một thông điệp: An Khương chính là niềm tin cho mọi người, đó là nơi thịnh vượng, giàu có.

Tất cả các sản phẩm, dịch vụ mà An Khương thực hiện và cung cấp không chỉ đơn thuần là chất lượng, hiệu quả, mang đến lợi nhuận tối đa cho đối tác/ nhà đầu tư, mà còn ẩn chứa trong đó là sự “Khát khao – Cống hiến – Đam mê” của tập thể An Khương.

Tầm nhìn phát triển

Phát triển An Khương trở thành doanh nghiệp số một tại Khu vực đồng sông Cửu Long và là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh đầu tư dự án Bất động sản đủ sức cạnh tranh với các đối thủ; Đồng thời, chuẩn bị tiền đề và từng bước mở rộng hoạt động ra phạm vi trong nước và nước ngoài.

Sứ mệnh

An Khương luôn xác định khách hàng và các đối tác là một bộ phận của An Khương để cùng gìn giữ, duy trì và phát triển, luôn tuân thủ chặt chẽ mọi quy trình, quy chuẩn của Nhà nước.

An Khương xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, cam kết những sản phẩm từ An Khương cung cấp luôn đạt chất lượng cao và đảm bảo an toàn, đầu tư mang lại hiệu quả cho đối tác và góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, góp phần cải tạo cảnh quan đô thị của đất nước.

 

Giá trị cốt lõi

Chuyên nghiệp: Năng động, sáng tạo, cống hiến sức trẻ vì công việc.

Tính liên kết: Thống nhất, làm việc theo nhóm, phối hợp để phát triển.

Yếu tố con người: Tôn trọng, phát huy tối đa tiềm lực của mỗi con người An Khương.

Tính truyền thống: Phát huy truyền thống của người “Khai mở giá trị doanh nghiệp”.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Địa chỉ: Số 39 Nguyễn Văn Cừ (Khu biệt thự Cồn Khương), P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

SĐT: 0292 3760 989

Website: ankhuong.vn