Ngày 15/01/2020, Công ty TNHH BĐS An Khương đã tổ chức tiệc mừng cuối năm 2019 trong không khí vô cùng thân mật và ấm cúng. Đêm tiệc được vui mừng đón tiếp các vị khách quý là lãnh đạo của địa phương, lãnh đạo các cơ quan ban ngành, đối tác và toàn thể nhân viên Công ty An Khương. Đây là cơ hội để tất cả thành viên công ty cùng nhìn lại những hoạt động trong năm qua.

                                              Tập thể Ban lãnh đạo và nhân viên Công ty TNHH BĐS An Khương

Năm 2019 được đánh giá là năm đầy thử thách cho Công ty TNHH BĐS An Khương trong các công tác giải phóng mặt bằng, tái cơ cấu tổ chức và phát triển doanh nghiệp. Tuy nhiên dưới sự chỉ đạo của Hội đồng thành viên, ban Tổng Giám Đốc và bằng sự nổ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên đã giúp Công ty An Khương vượt qua các khó khăn và hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra.

Năm vừa qua, Công ty đã kiện toàn bộ máy nhân sự tiêu biểu như tổ chức những đợt tuyển dụng quy mô lớn, đào tạo nghiệp vụ, văn hóa doanh nghiệp, hiện nay, Công ty có 24 nhân sự được chia làm 4 khối.

Tiến độ giải phóng mặt bằng năm 2019 đạt trên 70% toàn diện tích dự án và công ty đã triển khai thi công cơ sở hạ tầng dự án. Đánh dấu thành công lớn của Công ty An Khương trong năm qua là Lễ Khởi động dự án Khu đô thị mới Cồn Khương được tổ chức vào ngày 27/9/2019, mở đầu cho nhiều bước phát triển trong mục tiêu thực hiện dự án của Công ty.

Bên cạnh việc tập trung phát triển kinh doanh, Công ty An Khương vẫn luôn đồng hành cùng chính quyền địa phương trong các hoạt động an sinh xã hội. Trong năm 2019, Công ty đã dành hơn 690 triệu đồng cho các công tác khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí, hỗ trợ cho các gia đình chính sách, phát quà từ thiện, … mang lại niềm vui cho nhiều gia đình khó khăn trong và ngoài địa bàn.

                   Ông Nguyễn Thanh Hào – Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH BĐS An Khương

Trong bài phát biểu khai mạc chương trình, thay mặt cho Ban lãnh đạo công ty, Ông Nguyễn Thanh Hào – Chủ tịch HĐTV, đã gửi lời cảm ơn đến Quý Lãnh đạo địa phương đã nhiệt tình hỗ trợ Công ty trong quá trình thực hiện dự án đồng thời gửi lời cảm ơn đến toàn thể nhân viên công ty đã nổ lực hết mình để hoàn thành công việc được giao. Năm 2020, vẫn biết sẽ còn nhiều khó khăn phía trước. Bằng sự quyết tâm của toàn bộ ban lãnh đạo và nhân viên Công ty, dự án Goldland Cồn Khương sẽ được hoàn thành trong năm 2020. Mang lại một “Khu đô thị xanh, không gian sống bậc nhất Cần Thơ”.

                      Ông Nguyễn Văn Quẫn – TGĐ Công ty TNHH BĐS An Khương

                          Nhân sự Khối kinh doanh Công ty TNHH BĐS An Khương

 

Đêm gala ấm áp nhưng nhiều kỷ niệm, đánh dấu cho sự khép lại của một năm đầy nổ lực, đồng thời mở ra nhiều hy vọng thành công trong năm mới.

                           Tập thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH BĐS An Khương